Đặc sắc[Đặc Sắc] 10 Tips Giúp Lữ Khách Trở Nên Bá Đạo Hơn

[Đặc Sắc] 10 Tips Giúp Lữ Khách Trở Nên Bá Đạo Hơn

30/11

1. Party 3 người khi train:

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, còn muốn tăng cấp nhanh hơn trong Thái Cổ 2 thì đừng quên việc party full 3 người để nhận thêm 30% BUFF EXP nhé!

2. Cầu Phúc EXP:

Tùy theo cấp VIP của nhân vật, mỗi ngày bạn sẽ có 1 số lượt cầu phúc nhất định để giúp nhân vật tăng cấp. Đặc biệt, cứ mỗi lần cầu phúc thành công, bạn sẽ nhận thêm %EXP thêm khi farm quái hoặc tham gia PB Vực Sâu Vô Tận (tối đa lên đến 270%).

3. Chú ý điểm PK:

Thái Cổ 2 cho phép tự do PK, tuy nhiên nếu Lữ Khách đồ sát quá nhiều người sẽ bị bắt giam vào đại lao của Cửu Thiên Đại Lục.

Khi đó cần phải sử dụng Thanh Tâm Đan (mua tại SHOP) hoặc treo máy đủ 10 tiếng (có bãi quái farm) mới có thể được xuất ngục.

4. Chuẩn bị sẵn 1 bộ trang bị EXP:

Kiếm full set trang bị có thuộc tính +EXP, khi train quái hoặc đi PB Vực Sâu Vô Tận thì lấy ra sử dụng. Điều này sẽ giúp Lữ Khách tăng cấp nhanh hơn.

5. Chú ý các mốc chuyển sinh:

Chuyển 1: 150, hoàn thành sẽ cho phép mặc trang bị bậc cao

Chuyển 2: 220, hoàn thành mở Linh Cương  (tăng giáp ảo cho nhân vật) + PB Li Hỏa Thiên Cung

Chuyển 3: 280, hoàn thành cho phép mặc trang bị bậc cao

Chuyển 4: 350, hoàn thành mở Thiên Phú/Tinh Trận/Đấu Hạng 1vs1 LSV/Mở ghép Thần Bộc cao.

6. Dùng Thuốc EXP nếu dùng tìm lại:

Trong trường hợp Lữ Khách quên đi PB EXP ngày hôm trước, khi sử dụng tìm lại cần sử dụng thuốc EXP trước để có thể tối đa lượng tài nguyên nhận được.

7. Cố gắng duy trì chuỗi thắng Bang Chiến:

Khi Bang đạt chuỗi thắng từ 3 lần trở lên, sẽ nhận được Rương Vũ Khí Thái Cổ cực hiếm. Vì thế Lữ Khách đảm nhiệm vai trò Bang Chủ/Bang Phó, đừng quên đốc thúc anh em tham gia Liên Đấu Bang định kỳ cuối tuần nhé!

8. Sử dụng full EXP khi treo máy:

Nếu quyết định off game và treo máy offline, ngoài việc để tối đa 20 giờ treo máy, Lữ Khách nên mua thêm Thuốc EXP x1.5 tại SHOP KNB Khóa (nếu có thuốc cao cấp hơn thì có thể thay thế) để tối ưu lượng EXP nhận được.

9. Làm gì với mảnh Đồ Giám và Thần Bộc sau khi full:

Trong trường hợp Lữ Khách đã nâng full Thần Bộc hoặc Đồ Giám, mảnh còn thừa hoàn toàn có thể tận dụng cho mục đích khác:

- Mảnh Thần Bộc: Khi đạt cấp 250 sẽ mở Ngưng Luyện, khi bỏ các mảnh Thần Bộc không sử dụng vào có xác suất nhận được mảnh của Thần Bộc ngang hoặc cao cấp hơn.

- Mảnh Đồ Giám: Tách để nhận điểm, có thể sử dụng để đổi Mảnh Đồ Giám khác

10. Ghép Thần Bộc Cao sau khi đạt Siêu Phàm 1:

Nếu như Ấu Trạch bình thường chỉ giúp tăng 50% EXP, thì sau khi được ghép lên Tiên Trạch, lượng EXP buff sẽ tăng lên đến 70%. Ngoài ra nhân vật của Lữ Khách còn nhận thêm 10% BUFF ST và một lượng thủ.

Lữ Khách cũng có thể ghép Lăng Ba Tiên Tử (Vân Lân nâng cấp) trong giao diện này.

Trân trọng,
BQT Thái Cổ 2

           

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ