Đặc sắc[Đặc Sắc] Bí Kíp Tăng Level

[Đặc Sắc] Bí Kíp Tăng Level

30/11

1. Tham gia PB EXP:

PB EXP (Vực Sâu Vô Tận) sẽ được mở khi nhân vật đạt cấp 72, mỗi ngày nhân vật sẽ có 2 lượt đi (VIP 2 được mua thêm 1 lượt, VIP 6 mua thêm 2 lượt). Đây là cách giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng nhất trong Thái Cổ 2. 

Mẹo:

- Tham gia PB EXP luôn luôn phải cắn Bình EXP x1.5, x2, x2.5 để gia tăng hiệu suất

- BUFF Cổ Vũ full nhất có thể để tăng tốc độ diệt quái

- Trong trường hợp không tham gia ngày hôm trước, nên cắn Bình EXP trước khi Tìm Lại để tối đa hiệu suất.

- Luôn mang Thủ Hộ “Ấu Trạch” để tăng thêm +50% EXP khi đi PB hoặc farm.

 

 

2. Hoàn thành  “Thí Luyện Hằng Ngày”:

Sau khi nhân vật đạt cấp 52, sẽ có thể nhận 20 nhiệm vụ “Thí Luyện Hằng Ngày”, hoàn thành sẽ giúp nhận lượng lớn Kinh Nghiệm và Xu. Nhiệm vụ sau sẽ có phần thưởng cao hơn nhiệm vụ trước, đây là cách thứ 2 giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng trong Thái Cổ 2.

Mẹo:

- Khi nhân vật có VIP, có thể dùng 10 KNB Khóa (hoặc không khóa) để hoàn thành nhanh 1 nhiệm vụ, giúp tiết kiệm thời gian

 

3. Cầu phúc

Tùy theo cấp VIP của nhân vật, mỗi ngày bạn sẽ có 1 số lượt cầu phúc nhất định để giúp nhân vật tăng cấp. Đặc biệt, cứ mỗi lần cầu phúc thành công, bạn sẽ nhận thêm %EXP thêm khi farm quái hoặc tham gia PB Vực Sâu Vô Tận (tối đa lên đến 270%).

4. Hoàn thành NV Phụ Tuyến:

Một số NV Phụ Tuyến như khiêu chiến PB Tinh Trận hoặc Huyết Nguyên Thần Cảnh có thể giúp nhân vật nhận lượng lớn EXP hoặc Đan Tăng Cấp.

5. Săn BOSS mỗi ngày:

Một số loại BOSS trong game như BOSS Thế Giới hoặc BOSS Động Thiên Phục Địa, khi Khiêu Chiến thành công có thể nhận được đan EXP, giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng.

6. Tham gia sự kiện giờ vàng

Một số SK Giờ Vàng có thể giúp nhân vật nhận 1 lượng lớn EXP, bên cạnh đó là những phần thưởng hấp dẫn khác như: Xu, Trang Bị, CH Bang. Ví dụ:

- Chiến Thủ Bang 

- Đấu Trí

- Yến Tiệc Bang

- Thiên Kiêu Chiến

- Võ Đài Hoang Dã

7. Farm quái hoặc treo offline:

Trong Thái Cổ 2, khi party nhóm 3 người để farm quái, bạn sẽ nhận thêm +30% EXP, giúp tăng tốc lên level 1 cách đáng kể. Trong trường hợp bạn không thể treo farm liên tục, vẫn có thể cắn bình EXP sau đó offline để nhân vật tự lên cấp

Mẹo:

- Một số trang bị phẩm tím hoặc Đỏ có dòng thuộc tính giúp nhân vật tăng EXP khi farm quái. Nếu mặc full set có thể tăng thêm 1 lượng đáng kể kinh nghiệm

- Chú ý thời gian treo máy cần phải >0 (tối đa 20 tiếng) mới nhận được EXP bạn nhé!

8. Mua gói quà & tham gia SK:

Một số SK Giờ Vàng (Nạp Hoàn Lợi) hoặc 1 số gói quà có tặng kèm Đan Tăng Cấp và Cuộn Tăng Lượt PB EXP, Lữ Khách có thể tham gia để nhận những vật phẩm này giúp nhân vật tăng cấp nhanh hơn.

Trân trọng,
BQT Thái Cổ 2

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ