Đặc sắc[Đặc Sắc] Bí Kíp Tăng Lực Chiến

[Đặc Sắc] Bí Kíp Tăng Lực Chiến

30/11

1. Kỹ năng

Game có hệ thống kỹ năng đa dạng, người chơi có thể tham gia ‘Thông thiên tháp’ để thu thập ‘Bí kíp thần thông’. Từ đó có thể sử dụng chúng để học và nâng cấp kỹ năng cho bản thân, giúp tăng lực chiến và khả năng tạo sát thương cao cho kẻ địch.

2. Ảo hóa

Ảo hóa là hệ thống skin của các loại trang phục, phụ kiện và tọa kỵ của nhân vật. Mỗi skin sẽ được thu thập qua các sự kiện, hoạt động nhất định ingame. Sau khi thu thập và kích hoạt sẽ giúp người chơi thay đổi ngoại hình và cũng tăng một vài chỉ số nhân vật.

3. Cánh

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyền level 14 sẽ mở tính năng cánh, từ đó người chơi có thể thỏa sức bay lượn cũng như tiến hành nâng cấp cánh để có thể tăng lực chiến và mở khóa được bộ cánh ưng ý nhất. Mỗi bậc cánh có 5 tầng, sau khi tăng max cấp xong sẽ tiến hành đột phá, bước vào giai đoạn sau.

4. Tọa kỵ

Tính năng tọa kỵ sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 19. Ban đầu người chơi sẽ nhận được ‘Anh Chiêu’ tọa kỵ, từ đó có thể nâng cấp và tiến hóa lên những tọa kỵ cấp cao hơn. Mỗi bậc tọa kỵ sẽ có 12 cấp. sau khi max cấp sẽ mở khóa ngoại hình tọa kỵ mới và học thêm được kỹ năng bị động. Sau khi người chơi đạt level 260 sẽ mở khóa tính năng ‘Thánh Linh’.

5. Thần Bộc

Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyển level 57 sẽ mở khóa tính năng ‘Thần Bộc’, tại đây người chơi sẽ mở khóa các thần bộc để hỗ trợ lúc chiến đấu. Thần bộc có thể hấp thụ ‘Đan EXP thần bộc’ và các trang bị tím trở lên để tăng cấp.

6. Thần Khí

Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 60 sẽ mở khóa. Người chơi sẽ mở khóa các thần khí ‘Thái Hư Giáp’, ‘Hiên Viên Kiếm’, ‘Bàn Cổ Phủ’, ‘Cuồng Ma Kích’. Mỗi thần khí sẽ tăng một loại chỉ số nhất định ví dụ như Công, HP,..

7. Ghép trang bị

Tại giao diện chính, Chọn ‘Ghép’ để vào giao diện. Tại đây sẽ có những mục như là ghép trang bị, ghép ngọc và ghép vật phẩm khác.

8. Trang bị

Trong tính năng trang bị, người chơi có thể lựa chọn một trong những trang bị để tiến hành Nâng Cấp, Khảm Ngọc, Dung Thần hoặc kích hoạt Khí Linh.

9. Cảnh giới

Mỗi một giai đoạn, sẽ có một chuỗi các nhiệm vụ cần hoàn thành trong ‘Thần Lộ’. Sau khi hoàn thành đủ nhiệm vụ tại đây, người chơi có thể Đột Phá để tăng cấp Cảnh Giới.

10. Đồ giám

Sau khi đạt cấp 190, tính năng Đồ Giám sẽ mở. Tại đây người chơi có thể kích hoạt và bồi dưỡng để tăng thuộc tính nhân vật. Trong ‘Đồ giám’ bao gồm 5 loại phẩm chất của thẻ, bao gồm Lam, Tím, Cam, Đỏ, Vàng.

11. Linh cương

Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 220 để mở. Tại đây, có thể Bồi Dưỡng, Tăng Bậc và Tăng cấp Linh kỹ. Tăng cấp Linh Cương cần hấp thụ Đan Linh Khí, ngoài tăng cấp còn có thể tách Đá Cương Khí.

12. Danh hiệu

Qua quá trình chơi game, hoàn thành các mốc nhiệm vụ, các mốc nâng cấp hoặc tham gia các sự kiện ingame, người chơi có thể thu thập cho mình những danh hiệu cực ‘Ngầu’. Không chỉ làm vật trang trí mà chúng còn giúp người chơi tăng một phần lực chiến và chỉ số khi chiến đấu.

Trân trọng,
BQT Thái Cổ 2

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ