Đặc sắc[Đắc Sắc] Bí Kíp Chơi Thái Cổ 2 Trong 3 Ngày Đầu

[Đắc Sắc] Bí Kíp Chơi Thái Cổ 2 Trong 3 Ngày Đầu

30/11

1. Ngày 1:

 • Nhiệm vụ chính tuyến: Khi Lữ Khách đạt cấp 52, mỗi ngày sẽ có 20 nhiệm vụ để thực hiện, hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều EXP và Xu.

 • Đừng quên BUFF full Sát Thương + Cắn Thuốc EXP khi đi PB EXP: PB EXP (Vực Sâu Vô Tận) sẽ được mở khi Lữ Khách đạt cấp 72, là một trong những hoạt động giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng. Khi tham gia, hãy buff full ST để có thể tăng tốc độ farm quái, và cũng đừng quên cắn thêm thuốc EXP (x1.5, x2, x2.5, x3) để tối đa lượng EXP nhận được. Có thể mua thêm 1 lượt đi PB khi đạt VIP 2, 2 lượt khi đạt VIP 5.

 • Tham gia full lượt các loại BOSS: Khi Lữ Khách đạt đến các cấp độ 90-100-105-135 sẽ mở khóa các bản đồ BOSS đầu tiên gồm: BOSS Thế Giới, BOSS Riêng, Động Thiên Phục Địa, BOSS Bí Cảnh. Tham gia đánh BOSS ở các map này, không chỉ có cơ hội nhận được trang bị/nguyên liệu hiếm mà còn giúp nhân vật đẩy nhanh tốc độ lên cấp.
 • Chú ý nhiệm vụ Phụ Tuyến: Một số hoạt động như khiêu chiến Mệnh Bàn, mở khóa Huyết Mạch…chỉ có thể nhận được khi làm các nhiệm vụ phụ tuyến, vì vậy Lữ Khách hãy chú ý nhé!
 • Tham gia các hoạt động giờ Vàng: Những ngày đầu tiên, Lữ Khách nên cố gắng tham gia tất cả các hoạt động giờ vàng để có thể đẩy nhanh tốc độ lên cấp, giúp mở khóa thêm các tính năng mới. Một số hoạt động đem lại lượng lớn EXP có thể kể đến như: Chiến Thủ Bang, Thiên Kiêu Chiến, Vấn Đáp, Yến Tiệc Bang, Võ Đài Hoang Dã, Tuyệt Thần Lộ…. Lữ Khách đừng quên tham gia nhé!

 • Vượt Thông Thiên Tháp để tăng cấp kỹ năng: Sau khi làm hết các hoạt động trên, Lữ Khách có thể tham gia khiêu chiến Thông Thiên Tháp, giúp tăng LC cho nhân vật và nhận thêm lượng lớn EXP

 • Cắn EXP khi treo máy/offline + mặc trang bị có +%EXP: Trước khi treo máy farm quái hoặc thoát game (treo offline), Lữ Khách đừng quên cắn full thẻ treo 5 tiếng (tối đa 20 tiếng) + 1 vài thuốc EXP để nhân vật có thể tăng tốc độ lên cấp. Ngoài ra 1 số trang bị có dòng thuộc tính +%EXP, Lữ Khách có thể mặc cho nhân vật để tối đa lượng EXP nhận được.

2. Ngày 2:

Khi sang ngày thứ 2, tùy theo tốc độ cày cấp của Lữ Khách, mà level dao động trong khoảng 142 - 190. Một số tính năng quan trọng sẽ xuất hiện ở ngày thứ 2:

 • Hoàn thành chuyển 1 (level 150): Sau khi xong chuyển 1, Lữ Khách có thể mở thêm Phó Bản Huyết Nguyên Thần Cảnh, vượt PB này có thể nhận được Đan Tăng Cấp cực hiếm trong giao diện nhiệm vụ phụ tuyến.

 • Mở Huyết Mạch: Để mở tính năng này, Lữ Khách cần hoàn thành nhiệm vụ trong giao diện phụ tuyến (nhiệm vụ sẽ mở sau khi hoàn thành chuyển 1). Sau khi Huyết Mạch được mở, có thể dùng Kim Đan Tạo Hóa và Đan Huyết Mạch để tăng mạnh Lực Chiến.

 • Tranh ngôi vị Bá Chủ Thần Điện: 21h00 ngày mở SV thứ 2, các Bang trong cùng server có thể thi đấu với nhau để tìm ra bang mạnh nhất. Bang Chủ của bang dành chiến thắng ở giải đấu cấp S (dành cho 4 bang có thực lực mạnh nhất) sẽ có được ngôi vị Bá Chủ Thần Điện, toàn bang nhận thưởng.

3. Ngày 3:

Ở ngày thứ 3, nhiều khả năng Lữ Khách đã hoàn thành xong nhiệm vụ chuyển 2 và đạt đến level 220.

 • Mở khóa Linh Cương & PB Li Hỏa Thiên Cung (Lv 220): Tương tự như tính năng này, khi đạt đến cấp độ yêu cầu, Lữ Khách cần vào giao diện Phụ Tuyến, thực hiện nhiệm vụ để mở khóa tính năng và PB này.

 • Mở khóa Tẩy Luyện Trang Bị: Tính năng này sẽ mở khi nhân vật đạt cấp độ 190, trang bị lúc này có thể được tẩy luyện (tối đa 4 dòng thuộc tính), giúp nhân vật tăng mạnh Lực Chiến.

Trân trọng,
BQT Thái Cổ 2

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ