Tin tức[HOT] Chuỗi Sự Kiện Đua Top Server Mới

[HOT] Chuỗi Sự Kiện Đua Top Server Mới

06/01

Lữ Khách thân mến,
Chào đón ngày Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chính thức được ra mắt, BQT kính mời các Lữ Khách cùng tham gia so tài với Chuỗi Sự Kiện Đua Top 7 Ngày Server Mới hấp dẫn cùng những phần quà cực kỳ có giá trị.
- Phạm vi: Áp dụng cho các server mới
- Thời gian sự kiện: 10 ngày
- Nội dung: Trong thời gian 10 ngày đầu mở server mới, sẽ diễn ra những sự kiện đua top khác nhau, với những phần quà khủng, và chỉ có cơ hội sở hữu duy nhất.
- Chi tiết sự kiện:

1. Diệt Đầu Boss

- Thời gian: 7 ngày đầu server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user tham gia tiêu diệt Boss nhận thưởng Diệt Đầu và thưởng Tiêu Diệt

 
2. Đua Top Cấp Độ

- Thời gian: Ngày 1 và Ngày 2 server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user tăng cấp độ đạt mốc nhận thưởng. Và kết thúc đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


3. Đua Top Tọa Kỵ

- Thời gian: Ngày 3 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user đạt các mốc lực chiến của Tọa Kỵ sẽ nhận được quà. Và kết thúc 24h đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


4. Đua Top Thần Bộc

- Thời gian: Ngày 4 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user đạt các mốc Công của Thần Bộc sẽ nhận được quà. Và kết thúc 24h đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


5. Đua Top Nạp

- Thời gian: Ngày 5 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user nạp đạt các mốc sẽ nhận được quà. Và kết thúc 24h đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


6. Đua Top Khảm Ngọc

- Thời gian: Ngày 6 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user đạt các mốc khảm ngọc sẽ nhận được quà. Và kết thúc 24h đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


7. Đua Top Tổng Lực Chiến

- Thời gian: Ngày 7 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user đạt các mốc lực chiến sẽ nhận được quà. Và kết thúc 24h đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


8. Đua Top Đồ Giám

- Thời gian: Ngày 8-10 Server mới

- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, user đạt các mốc lực chiến Đồ Giám sẽ nhận được quà. Và kết thúc đua top, BXH sẽ được tổng kết và trả quà tự động qua thư tới user.


Lưu ý:

  • Mọi trường hợp có nghi vấn hack / cheat / tố cáo gian lận sẽ bị hủy tư cách nhận quà
  • Vui lòng xem chi tiết vật phẩm ở trong game

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ